Bối Cảnh Thành Lập

Bối Cảnh Thành Lập

  

      Với bối cảnh đất nước đang dần đi lên với muôn vàn khó khăn và thách thức, Đặc biệt, những năm gần đây Việt Nam luôn phải đối mặt với những nguy cơ thách thức đến từ: Thiên nhiên, thị trường, tài nguyên...  Sự phát triển luôn đi kèm với những nhu cầu và thực tại khó khăn mà chúng ta luôn phải đối mặt. Trong đó, vấn đề về năng lượng luôn là vấn đề nan giải đối với nước nhà.

     Điện năng luôn là nguồn năng lượng thiết yếu cho quá trình phát triển. Nhưng những thực tế tồn tại luôn làm cho vấn đề năng lượng điện trở nên hóc búa. Từ việc nguồn nước ở các đập thủy điện giảm xuống nghiêm trọng cho đến những hệ lụy to lớn từ khí thải của những nhà máy nhiệt điện gây ra. Ý thức được những khó khăn đó Cơ điện Đông Á đem đến những giải pháp về điện năng tối ưu nhất cho Khách hàng từ nguồn năng lượng điện dự phòng của máy phát điện cho đến nguồn năng lượng mặt trời vô hạn. 

   Mục tiêu chung của Cơ điện Đông Á:

       + Góp phần cho sự phát triển ngày càng đi lên của Tổ quốc về công nghiệp hóa hiện đại hóa.

       + Đem đến tự tiện lợi nhất cho Khách hàng, giải quyết những khó khăn và thách thức mà Khách hàng đang gặp phải.

   Tiền vốn của Cơ điện Đông Á:

        + Cơ điện Đông Á với kinh nghiệm hơn 10 năm được cọ xát với thực tế và sự tiến bộ về kỹ thuật trên toàn cầu.

        + Sự hiểu biết và kinh nghiệm trong nghề Cơ điện Đông Á cam kết sẽ đem tới Quý khách những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp... tốt nhất trên toàn quốc.

        + Đội ngũ nhân sự về kỹ thuật được đào tạo theo chuẩn Quốc tế. 

        + Mạng lưới liên kết rộng lớn trên toàn quốc

        + Sản phẩm chính hãng đa dạng 

     Với ý thức và trách nhiệm của chúng tôi đối với sự phát triển của Tổ quốc, đối với xã hội và đối với khách hàng  Cơ điện Đông Á luôn đưa đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Hãy đến với chúng tôi, Cơ điện Đông Á sẽ giải quyết mọi khó khăn mà các bạn đang gặp phải. 

codiendonga