Máy Phát Điện Cũ -【Máy Phát Điện Nhật Bãi】

Máy phát điện Nhật bãi

- Lựa chọn để mua một máy phát điện không phải là chuyện dễ dàng, vì máy phát điện là sản phẩm rất mắc tiền. Vậy có phải cứ là hàng Nhật thì sẽ có chất lượng tốt hay không?

- Những sự thật về máy phát điện Nhật bãi sẽ được Cơ điện Đông Á trình bài ngay sau đây.

1. Máy phát điện Nhật bãi và những sự thật về loại sản phẩm này

a. Xuất phát điểm của loại sản phẩm này

   - Máy phát điện Nhật bãi được hiểu đơn giản chính là hàng cũ đã qua sử dụng tại Nhật Bản nó gần tựa như máy phát điện Nhật cũ điểm khác biệt là nơi sử dụng.

   - Chính phủ Nhật Bản quy định về chất lượng máy phát điện nói riêng và các loại máy móc công nghiệp nói chung rất nghiêm ngặt và cụ thể về thời gian sử dụng. Trong bài viết này mình sẽ nói về máy phát điện cho cụ thể và dễ hiểu nhé !

   - Trong quá trình sử dụng, các loại máy phát điện sẽ thường xuyên được đăng kiểm. Đến một mốc thời gian nào đó thì nó sẽ bị loại bỏ và không được phép sử dụng nữa.

   - Những máy phát điện hết thời gian sử dụng theo quy định của Chính phủ Nhật được thương lái xuất nhập khẩu về các nước khác.

máy-phát-điện-nhật-bãi

b. Chất lượng của nó sẽ ra sao khi nó là máy hết thời gian sử dụng

   - Các bạn cần hiểu rõ ràng là như thế này: “Hết thời gian sử dụng là theo quy định về thời gian sử dụng của Chính phủ Nhật chứ không phải là theo hướng của nhà sản xuất”. Thế nên chất lượng của nó vẫn được đảm bảo và không quá thua kém so với máy mới.

* Chất lượng của máy phát điện Nhật bãi sẽ được liệt kê như sau:

    + 100% hàng nguyên bản.

    + Có những máy trong thời gian người Nhật sử dụng chỉ chạy chưa đến 100 giờ.

    + 100% là hàng nội địa Nhật Bản. Thế nên chất lượng mãi mãi vẫn hơn bản thương mại.

    + Máy được người Nhật sử dụng rất kỹ càng nên dù có cũ máy vẫn sử dụng tốt.

2. Máy phát điện Nhật bãi tại thị trường Việt Nam

a. Hiện trạng thực tế

   - Sản phẩm máy phát điện này hầu hết được nhập về nước nhưng thường thì không thông qua kiểm định, không đánh giá về độ ồn và khí thải khi về đến Việt Nam nên giá thành tương đối mềm tương đương với 50% - 70% giá trị của loại sản phẩm máy mới cùng loại.

   - Nhưng chất lượng và giá cả là như vậy nhưng khi về Việt Nam thì luôn xảy ra hiện tượng đầu cơ trục lợi. Nếu đúng nghĩa 1 máy phát điện Nhật bãi thì máy được đưa về Việt Nam sau khi hết thời gian sử dụng theo quy định tại Nhật. Chưa qua chỉnh sửa, bung tháo, hiệu chỉnh…

   - Vì vậy, họ sẽ nhập những máy đã bị sử dụng quá nát. Họ mua với giá rẻ sau đó đem về bán với giá tương đương với sản phẩm đúng nghĩa Nhật bãi. Đây là thực tế xảy ra rất nhiều về chủng loại sản phẩm này trên thị trường Việt Nam.

b. Nhà cung cấp chuyên về kỹ thuật

   - Người tiêu dùng không ai khác chính là các bạn sẽ khó mà đủ khả năng để nhận biết được máy đã thông qua chỉnh sửa hay chưa qua chỉnh sửa. Rất khó để nói được cách nhận biết vì nó phụ thuộc rất nhiều yếu tố như: Mối hàn, con ốc, Turbo, độ ồn, độ rung lắc…

   - Thẳng thắn mà nói bạn chỉ có thể chọn những nhà cung cấp chuyên về kỹ thuật để họ hướng dẫn bạn cách kiểm tra và xem xét.

máy-phát-điện-nhật-bãi

3. Máy phát điện Nhật bãi tại Cơ điện Đông Á
   - Máy phát điện cũ được thu mua tại Nhật Bản tuân theo quy tắc của chúng tôi là cử kỹ thuật sang Nhật kiểm tra.

   - Thời gian sử dụng máy chúng tôi nhập về không được quá 500 giờ.

   - Việc kiểm định về độ ồn và khí thải được những trung tâm đầy uy tín và chất lượng thực hiện. Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ 100% về chi phí kiểm định khi mua máy tại chúng tôi.

   - Nói không với việc nhập hàng dỏm để đầu cơ trục lợi.

   - Hỗ trợ 100% cho việc việc tân trang bên ngoài theo yêu cầu của Quý khách và được thực hiện ngay sau khi được Quý khách đã nghiệm thu lần 1 tại kho hàng của chúng tôi.

   - Các chính sách hỗ trợ khác cho máy cũ đều được áp dụng và không thay đổi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Dù có thể hơi mắc hơn chỗ khác nhưng nếu có lỗi lầm gì chúng tôi sẵn sàng đền bù đó là lời cam kết không thay đổi của chúng tôi.

codiendonga