Máy Phát Điện Volvo Penta -【 Nhập Khẩu Chính Hãng 】

Máy phát điện volvo penta

Lựa chọn máy phát điện Volvo Penta (Thụy Điển) là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những điều kiện khắc nghiệt nhất. Điểm đặc biệt của máy phát điện Volvo là khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao, độ ồn thấp, thiết kế sang trọng, giá thành cạnh tranh, độ bền hoàn hảo... Dãy công suất từ 80kVA đến 700kVA. Vậy máy phát điện Volvo Penta là gì ? Tính năng chi tiết của sản phẩm này ra sao ?
Đông Á sẽ đem đến cho các bạn cái nhìn trực quan nhất về hãng máy điện Volvo

máy phát điện vovlo penta

Lịch sử hình thành nên hãng máy phát điện Volvo thuộc Tập đoàn Volvo Penta

Quay ngược một tí về lịch sử về quá trình thành lập của hãng Volvo Pental một trong những thương hiệu đắt giá nhất trên thế giới. Theo một số tài liệu thì Volvo có thể đã được thành lập năm 1868 với những sản phẩm đầu tiên có vật liệu bằng gang như: nồi hơi, nồi, chảo…
Năm 1907, Penta với việc sản xuất động cơ hàng hải đầu tiên với tên gọi đơn giản là B1. Hãng đã chính thức trở thành một trong những nhà sản xuất động cơ đốt trong đầu tiên trên thế giới.
Với sự phát triển và cả tiến không ngừng đến năm 1927, Penta đã cung cấp động cơ đầu tiên cho xe chở khách của Volvo
Volvo mua lại Penta vào năm 1935, kể từ đó Volvo Penta chính thức trở thành một phần của Tập đoàn Volvo. Sản phẩm của Volvo Penta chủ yếu là động cơ đốt trong và hệ thống điện cho các lĩnh vực như: Hàng hải, thiết bị điện và các ứng dụng tương tự với ngành nghề. Các loại động cơ của Volvo Penta bao gồm động cơ xăng và động cơ dầu Diesel với công suất từ 7.5 đến 1500 kW.

Sự phát triển không ngừng của hãng động cơ Volvo Penta

Ngày nay, sự lớn mạnh của Volvo Penta là không ngừng với rất nhiều nhà máy sản xuất tại: Vara tại Thụy Điển, Lingang tại Trung Quốc, Lexington và Tennessee tại Hoa Kỳ… cho tất cả các loại động cơ. Kèm theo đó hãng còn có hơn 4000 đại lý tại 130 quốc gia trên toàn thế giới

Chi tiết về máy phát điện công nghiệp Volvo

Volvo Penta rất chiều ý Khách hàng về chất lượng bằng chứng là các sản phẩm của hãng luôn đem đến những chất lượng tốt, đáp ứng 100% mọi tiêu chuẩn khắc khe nhất trên thế giới. Hãng đem đến sự cảm nhận tuyệt vời cho Khách hàng từ chính sản phẩm và con người của họ.
Máy phát điện công nghiệp là một phần của của Volvo Penta với những sản phẩm đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Công suất máy phát điện công nghiệp của hãng này từ 80kVA đến 700kVA.

Thông tin về dãy công suất của máy phát điện Volvo

Bảng công suất máy phát điện vovlo:

bảng công suất máy phát điện volvo penta

Đánh giá thực tế nhất về máy phát điện Volvo

Ưu điểm:
- Tiết kiệm nhiên liệu. Đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế dù là những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Sản phẩm được thiết kế sang trọng … Như ở trên đã trình bày thì những sản phẩm của Volvo Pental đem tới chỉ có một cảm nhận đó chính là sự tuyệt vời
Nhược điểm:
- Dãy công suất máy phát điện công nghiệp thấp. Nên đối với những công trình quá lớn với sự mong muốn dùng máy phát điện Volvo Pental là rất khó

Cơ điện Đông Á tự hào là nhà hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và là hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế từ Volvo Pental tại Thụy Điển. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn đang cần một sản phẩm máy phát điện Volvo Pental chính hãng hay một dịch vụ bảo trì sửa chữa máy phát điện Volvo.
>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa uy tín nhất tại Tp.HCM
 

codiendonga